ĐÓNG GÓI HÀNG SIÊU TRƯỜNG SIÊU TRỌNG UY TÍN TẠI BẮC NINH

Khác với các loại hàng hóa thông thường có thể đóng gói đơn giản. Đối với hàng hóa siêu trường siêu trọng như máy móc công nghiệp thì việc đóng gói sẽ trở lên khó khăn hơn.

Vì hàng hóa máy móc siêu trường siêu trọng có kích thước và tải trọng rất lớn khiến việc đóng gói và vận chuyển gặp nhiều khó khăn. Vì thế để việc vận chuyển và đóng gói hàng siêu trường siêu trọng trở lên dễ dàng hơn thì cần có phương pháp và cách đóng gói phù hợp.

Chính vì thế công ty Đông Phú Tiên không ngừng mang đến dịch vụ đóng gói tốt nhất. Chúng tôi không ngừng học hỏi và cải tiến để phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Đóng gói hàng siêu trường siêu trọng của Đông Phú Tiên

Các loại hàng siêu trường siêu trọng phải kể tới từ: bồn xử lý nước thải, nồi hơi, xe lu, cầu tháp đến các máy móc công nghiệp cơ khí. Với những hàng hóa như trên chắc chắn rằng chúng ta không thể đóng gói bằng thùng carton hay bao túi thông thường. Vì thế chúng tôi lựa chọn phương pháp đóng gói an toàn và đạt hiệu quả cao nhất là đóng thùng gỗ.

Khi đóng thùng gỗ hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn nhất vì gỗ có độ chịu lực tốt hơn rất nhiều so với các vật liệu khác.

Với độ chịu lực tốt, việc vận chuyển hàng hay xếp hàng cũng dễ hơn rất nhiều.

Khi đóng thùng gỗ hàng hóa sẽ giảm thiểu sự tiếp xúc với môi trường, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nhiều.

Khi đóng gói máy móc bằng thùng gỗ sẽ được quấn lót bên trong kỹ càng bằng màng co, giấy bạc (nếu hút chân không). Điều này sẽ ngăn chặn tình trạng ẩm mốc, hàng hóa máy móc sẽ được đặt gọn gàng bên trong thùng gỗ.

Công ty Đông Phú Tiên luôn đi đầu trong lĩnh vực đóng thùng gỗ, đóng gói hàng siêu trường siêu trọng. Chúng tôi luôn mang tới dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s